CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận
Tin tức
mác vải quần áo
Là một trong những công ty in nhãn mác quần áo in mác dệt hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm in ấn của chúng tôi đều được in trên công nghệ in cao cấp nhập khẩu từ Thụy Sỹ cho chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp
Xưởng sản xuất nhãn mác quần áo, nhãn mác dệt, mác vải, mác in tại Hà Nội
Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác quần áo, nhãn mác dệt, mác vải, mác thêu,mác in Hãy đến với Nhãn mác Thủ Đô – chúng tôi chuyên nhãn mác tại Hà Nội
Nhãn mác Thủ Đô nhận làm nhãn mác quần áo chất lượng tốt
Nhãn mác Thủ Đô với công nghệ máy móc được nhập khẩu từ Thụy Sỹ chuyên sản xuất nhãn mác quần áo chất lượng đảm bảo tốt nhất tại Hà Nội, không chỉ ở Hà Nội mà chúng tôi còn cung cấp sản phẩm trên tất cả các tỉnh của cả nước.
Hướng dẫn cách nhận biết các loại nhãn dệt, nhãn thêu trên thị trường hiện nay
Những doanh nghiệp về thời trang nhãn mác luôn là điều cần thiết để tạo dựng được niềm tin, uy tín của mình đến từng khách hàng của mình.
Nhãn mác Thủ Đô  in mác lụa đẹp với số lượng bất kỳ tại Hà Nội
Nhãn mác thủ đô chuyên in mác lụa, in mác quần áo, dệt mác quần áo, sản xuất mác quần áo lâu năm tại Hà Nội và phụ cận. Mác lụa Thủ Đô có toan lụa mềm, bóng mịn, in chữ nghĩa sắc nét, hình vẽ đẹp, màu sắc tươi tắn, bền màu khi sử dụng.
Nhãn mác Thủ Đô chuyên nhận in ấn nhãn lụa trên mọi chất liệu giá rẻ
Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên hệ thống công nghiệp hiện đại của Châu Âu. Cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đồng đều với giá thành hợp lý.
<<12>>