CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận
Tin tức
Các loại nhãn mác trên quần áo
Mỗi trang phục quần áo đều gắn trên mình chiếc nhãn mác giống như một đặt tính riêng để người mua dễ dàng lựa chọn. Chính vì vậy, trong quá trình may mặc, nhà sản xuất cũng cần chú trọng đến vấn đề nhãn mác, trang bị các loại nhãn mác trên quần áo sao cho phù hợp, đẹp mắt để nâng cao...
In mác vải số lượng ít
Mỗi loại quần áo thường chỉ được sản xuất với số lượng vừa phải nhằm đa dạng hóa sản phẩm và bắt kịp xu hướng thời trang. Vì vậy, nhà sản xuất may mặc sẽ có nhu cầu in mác vải số lượng ít nhưng lại đa dạng về loại hình để hoàn thiện sản phẩm đưa ra ngoài thị trường.
Địa chỉ bán mác quần áo
May mặc là một trong những lĩnh vực khá màu mỡ của sản xuất hàng tiêu dùng.Ngay cả nhãn mác quần áo cũng cần được chú trọng để khẳng định thương hiệu, giá trị của sản phẩm. Vậy địa chỉ bán mác quần áo ở đâu?
Bán mác quần áo có sẵn ở đâu?
Nhiều khách hàng có nhu cầu về nhãn mác quần áo nhưng lại không đòi hỏi quá cao về thiết kế. Cụ thể là mác chỉ cần cung cấp thông tin về size, đặc thù chất liệu vải mà các nhà sản xuất vẫn thường sử dụng.
In mác quần áo lấy nhanh
Quần áo thường không sản xuất theo một mẫu mã cố định mà có xu hướng thay đổi theo mùa cũng như thị hiếu của người dùng. Chính đặt tính này đòi hỏi dịch vụ in mác quần áo lấy nhanh để kịp thời hoàn thiện sản phẩm đưa ra ngoài thị trường.
Mác dệt quần áo Hà Nội giá rẻ
Xưởng dệt Thủ Đô chuyên cung cấp mác dệt quần áo tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng đảm bảo tốt nhất, sản phẩm sắc nét, không bị lỗi chỉ, mềm mại không gây ngứa dặm. được bảo hành lâu dài theo quy định của công ty.
in nhãn mác quần áo tại hà nội giá rẻ
Nhãn mác Thủ Đô là xưởng sản xuất nhãn mác, chuyên in nhãn mác quần áo tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành lâu dài, giá cả hợp lý. Sản xuất trên công nghệ hiện đại của Thụy Sỹ, mềm mại không gây ngứa dặm...
mác quần áo
i mặt hàng thời trang quần áo cũng vậy, thiết kế in nhãn mác quần áo sao cho phù hợp và tạo ấn tượng là rất quan trọng trong việc tạo nên thương hiệu.
Tem nhãn mác thủ đô - Xưởng sản xuất in may nhãn mác giá rẻ uy tín
Nhãn mác Thủ Đô – Xưởng sản xuất in may dệt tem nhãn mác chất lượng cho tất cả các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng trên các chất liệu khác nhau : decan, giấy, mác lụa,vải …
nhãn mác quần áo
Nhãn mác nói chung và nhãn mác quần áo nói riêng đang là sản phẩm cần thiết đối với bất cứ doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng nào. Với việc ngày càng nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa thì việc chọn một đối tác in nhãn mác cho những sản phẩm của doanh nghiệp một cách uy tín chất...
<<12>>