CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận

Nhãn mác Thủ Đô là xưởng sản xuất nhãn mác, chuyên in nhãn mác quần áo tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành lâu dài, giá cả hợp lý. Sản xuất trên công nghệ hiện đại của Thụy Sỹ, mềm mại không gây ngứa dặm... Không chỉ riêng nhãn mác quần áo, chúng tôi còn nhận in các loại mác vải, mác dệt, mác thêu, mác giấy, mác kim loại, mác nhựa, mác da…

HOTLINE : 0904 706 610.

nhãn mác quần áo tại Hà Nội giá rẻ

1. Giới thiệu về cơ sở sản xuất nhãn mác quần áo tại Hà Nội

Xưởng in nhãn mác Thủ Đô là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in nhãn mác tại Hà Nội.  Các sản phẩm chúng tôi nhận in đó là: Mác dệt, mác thêu, nhãn mác quàn áo, mác lụa, mác kim loại, giây treo thẻ bài, mác học sinh... Với đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm, tay nghề sắc bén, luôn luôn cẩn thận trong từng chi tiết chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn trực 24/24h để hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng, cũng như tư vấn cho khách hàng cách lực chọn những sản phẩm nhãn mác tốt nhất, cách phân biệt hàng dả hàng nhái với hàng chất lượng, đặc biệt là sản phẩm nhãn mác quần áo hiện được rất nhiều khách hàng quân tâm...

Các sản phẩm mác dệt Thủ Đô được khách hàng đánh giá cao về chất lượng như  màu sắc rõ nét, không bị nhòe mờ, mềm mại, min sợi, không thô hay bị lẫn chỉ, không gây ngứa dặm.

2. Lý do bạn nên in nhãn mác quần áo tại cở sở sản xuất nhãn mác Thủ Đô

- Công ty được thành lập trên 10 năm kinh nghiệm, là một trong những công ty đi đầu tại Hà Nội

- Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có rất nhiều năm kinh nghiệm và được tập huấn thường xuyên tại Thụy Sỹ và một số nước khác

- Nhà máy sản xuất được đầu tư công nghệ hiện đại của Châu Âu...

- Sản phẩm chúng tôi sản xuất ra có chất lượng tốt nhất, sắc nét, mềm mại, không gây ngứa

- Là công ty trực tiếp sản xuất nên giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp khác

- Sản phẩm được chúng tôi bảo hành lâu dài

3. Cam kêt với khách hàng

- Chất lượng sản phẩm : Như chúng tôi đã nói ở trên sản phẩm đạt chất lượng tôt rõ nét, mềm mại, không bị lỗi chỉ...

- Thời gian giao hàng:  Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị cũng như nhân viên kỹ thuật để đảm bảo thời kết thúc giao sản phẩm đúng hoặc nhanh hơn thời gian đã cam kết với khách hàng.

- Giá cả cạnh tranh nhất : Là công ty trực tiếp sản xuất nên giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp khác

- Miễn phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội

- Với những khách hàng đặt với số lượng lớn chúng tôi sẽ lấy giá rẻ hơn nhiêu giống như các đại lý cấp một

Các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ in nhãn mác giá rẻ ở Hà Nội của In Thủ Đô. Chúng tôi luôn lựa chọn công nghệ cao nhất và hợp lý nhất để in nhãn mác cho khách hàng, chúng tôi tin rằng các mẫu in nhãn mác giá rẻ ở Hà Nội sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng: Nhãn mác vải mềm tay, đồng đều,  mịn và đanh nét, sắc sảo, đều chữ, đặc hình, màu sắc in đẹp, thu hút, sâu màu, tươi tắn không lem màu hay sủi chỉ, bám sát với thiết kế ban đầu, không gây ráp tay, không gây ngứa cổ.

Mội thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA - THỦ ĐÔ

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr; Đức tình: 0904 706 610