CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận

 Nhãn mác Thủ Đô – Xưởng sản xuất in may dệt tem nhãn mác chất lượng cho tất cả các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng trên các chất liệu khác nhau : decan, giấy, mác lụa,vải …

Là cơ sở sản xuất tem nhãn mác hàng đầu tại Hà Nôi với chất lượng , uy tín giá cả đã được nhiều đối tác khách hàng lựa chọn làm đối tác sản xuất tem nhãn mác lâu dài.

Chúng tôi có đa dạng sản phẩm như : Mác vải, nhãn mác quần áo, in nhãn mác, mác lụa, in phù hiệu … chuyên in tem nhãn cho các sản phẩm như : sản phẩm thời trang may mặc, túi xách, giày dép, sản phẩm hàng tiêu dùng như bánh kẹo, bao bì, …

 

nhãn mác quần áo

 

Nhãn mác Thủ Đô nhân đặt hàng với số lượng lớn và sau khi khách hàng phê duyệt mẫu thiết kế chúng tôi có thể giao hàng trong vòng 24h tùy theo số lượng tem nhãn dệt mà khách hàng yêu cầu và thường chậm nhất từ 2-4 ngày.

Với máy móc thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào và làm tôn sự uy tín của sản phẩm công ty bạn khi đến tay người tiêu dùng.

Liên hệ trực tiếp để có giá chiết khấu tốt nhất :                                                        

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ :

Địa chỉ : 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email : nhanmacthudo@gmail.com.

Hotline : 0904 706 610.