CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận

Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác quần áo, mác vải, mác thêu dệt,... Hãy đến với Xưởng sản xuất nhãn mác quần áo Thủ Đô, các bạn sẽ có được sản phẩm tốt nhất, với công nghệ sản xuất từ Thụy Sỹ...

 Liên Hệ : 0904 706 610

Nhãn mác Thủ Đô với công nghệ máy móc được nhập khẩu từ Thụy Sỹ chuyên sản xuất nhãn mác quần áo chất lượng đảm bảo tốt nhất tại Hà Nội, không chỉ ở Hà Nội mà chúng tôi còn cung cấp sản phẩm trên tất cả các tỉnh của cả nước. Các bạn còn hần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để có được nhưng tư vấn hữu ích nhất.

nhãn mác quần áo

 Phân xưởng dệt mác Thủ Đô được trang bị hệ thống máy dệt từ Thụy Sỹ, cho ra những sản phẩm mác vải, mác dệt, dây dệt cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mác vải  Thủ Đô đẹp màu, rõ nét, mịn sợi, mềm tay, không gây ngứa, không thô hay lẫn chỉ. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng phong phú: mác quần áo, mác phù hiệu đồng phục, mác quà tặng, thủ công mỹ nghệ, ga gối, giầy dép, đồ da,....

Đến với công ty In Thủ Đô, quý vị sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí khi in nhãn mác quần áo số lượng từ nhỏ đến lớn. Công ty chúng tôi sẽ gửi bảng giá in nhãn mác quần áo nhanh nhất, chính xác nhất, và hợp lý nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về thiết kế nhãn mác quần áo:

- Kích thước : Tư vấn miễn phí cho khách hàng lựa chọn kích thước phù hợp với sản phẩm và làm nổi bật được thương hiệu

- Chất liệu: vải hoặc giấy với nhiều định lượng khác nhau( Couche 250, couche 300, couche 350... Bristol 250, bristol 300, bristol 350...

Công nghệ in nhãn mác quần áo:

- In offset bao nhiêu màu (tối đa 4 màu)

- Có cán màng để bảo quản khi dính nước hay không? cán bóng hay cán mờ?

- Số lượng: tùy theo yêu cầu của khách hàng

- Có Ép kim hay UV định hình không

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những mẫu thiết kế và mẫu in đẹp, chuyên nghiệp khẳng định được đẳng cấp và thương hiệu của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr; Đức tình . 0904 706 610