CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên hệ thống công nghiệp hiện đại của Châu Âu. Cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đồng đều với giá thành hợp lý. Trong đó các sản phẩm nhãn mác quần áo có mầu sắc in rõ ràng, bền màu, không lem mực, mịn nét, đặc chữ đặc hình. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

nhãn mác lụa
Nhãn mác quần áo Thủ Đô được sản xuất bởi đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống công nghệ sản xuất hiện đại từ Châu Âu.
Nhãn mác quần áo Thủ Đô có đường chỉ dệt – nét in – chi tiết sắc sảo, hình hài chữ nghĩa rõ ràng không loang lổ, không thô tay, sổ chỉ, màu sắc tươi tắn, bền màu khi sử dụng, sát màu với ý tưởng thiết kế ban đầu, khả năng chọn màu chỉ đẹp dày dặn kinh nghiệm.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA
Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Email: nhanmacthudo@gmail.com
Website: nhanmacthudo.com
 
Mobile Mr; Đức tình . 0904 706 6100904 706 610