CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận

Xưởng dệt Thủ Đô chuyên cung cấp mác dệt quần áo tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng đảm bảo tốt nhất, sản phẩm sắc nét, không bị lỗi chỉ, mềm mại không gây ngứa dặm. được bảo hành lâu dài theo quy định của công ty.

HOTLINE : 0904 706 610.

mác dệt quần áo Hà Nội giá rẻ

Hà Nội là một trong 2 thành phố có lượng khách hàng mua sắm thời trang lớn nhất của cả nước, cũng là nơi mà rất nhiều thương hiệu thơi trang nổi tiếng tập  trung tại đây. Mỗi một thương hiệu thời trang thì đều sở hữu những nhãn mác dệt quần áo riêng, với mục đích nhận diện thương hiệu, chống hàng giả hàng nhái, không những thễ mà nhãn mác còn được rất nhiều thương hiệu quần áo lớn đầu tư kỳ công với thiết kế độc đáo nhằm quảng bá tốt hơn tới khách hàng...

Hãy đến với xưởng dệt thêu Thủ Đô chuyên sản xuất mác dệt quần áo tại Hà Nội trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu. Sản phẩm cho ra sắc nén, không bị rối chỉ, mềm mại, không gây ngứa dặm. Nhãn mác dệt quần áo do chúng tôi sản xuất được bảo hành lâu dài theo quy định.

nhãn mác dệt quần áo tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đã có nhiều năm trong nghề chắm chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, đối với những khách hàng ngoại thành thì tính phí theo thỏa thuận giữa 2 bên. 

Mội thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA - THỦ ĐÔ

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr; Đức tình: 0904 706 610