CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận

Bất cứ sản phẩm nào khi tung ra thị trường  thì việc cho nó một nhãn mác thương hiệu là rất quan trọng, nó giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm hiểu những điều liên quan đến sản phẩm bao gồm cả tác dụng cũng như nuồn gốc xuất xứ. Vậy những yếu tố nào cần thiết để tạo nên một nhãn mác ấn tượng cho khách hàng ?

Với mặt hàng thời trang quần áo cũng vậy, thiết kế in nhãn mác quần áo sao cho phù hợp và tạo ấn tượng là rất quan trọng trong việc tạo nên thương hiệu.

1.     1.  Phong cách độc đáo :

  Bạn phải xem xét mặt hàng thời trang quần áo của bạn là dành cho đối tượng nào. Nếu đối tượng là trẻ em bạn nên cần in nhãn mác với màu sắc rực rỡ hơn và các nét chứ vui nhộn. Còn nếu sản phẩm thời trang quần áo của công ty bạn dành cho người cao tuôi thì thiết kế nhãn mác nên sử dụng màu sắc hới tối và nét chữ phải rõ rang.

nhãn mác quần áo

 

2.      2. Chất liệu nhãn mác quần áo

Chất liệu nhãn mác rất quan trọng, bạn cso thể chọn mác vài hay mác lụa, mác giấy tùy ý. Hãy xem xét ngân sách , sản phẩm và có sự lựa chọn phù hợp nhất để mang lại lợi nhuận là tối đa.

3.      3. Vị trí in logo

Logo là rất quan trọng với bất kỳ sản phẩm nào chứ không riêng gì sản phẩm thời trang. Nó là hình đại diện cho sản phẩm cũng như giúp khách hàng nhận biết sản phẩm công ty bạn với các công ty khác. Vị trí in logo phải nổi bật và ấn tượng để đập vào mắt khách hàng ngay từ đầu.

4.      4. Nội dung in nhãn mác

Nội dung bạn in trên nhãn mác quần áo nên ngắn gọn nhưng phải đầy đủ để giúp khách hàng hiểu và sự dụng sản phẩm một cách tốt nhất cũng như để lại những lưu ý cho khách hàng về công ty.

5.      5. Kích thước màu sắc phù hợp

Kích thước màu sắc là rất quan trọng, không nên in nhãn mác quần áo quá to hay quá nhỏ nó sẽ làm lãng phí tiền bạc cũng như không mang lại được giá trị thương hiệu.

 

Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác quần áo , in phù hiệu hay bất cứ nhãn mác gì, bạn cần được tư vấn về cách thiết kế, chất liệu in … bạn muốn tìm một đơn vị in nhãn mác mác rẻ, uy tín chất lượng … hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé  :

Địa chỉ : 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email : nhanmacthudo@gmail.com.