CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận

Mỗi loại quần áo thường chỉ được sản xuất với số lượng vừa phải nhằm đa dạng hóa sản phẩm và bắt kịp xu hướng thời trang. Vì vậy, nhà sản xuất may mặc sẽ có nhu cầu in mác vải số lượng ít nhưng lại đa dạng về loại hình để hoàn thiện sản phẩm đưa ra ngoài thị trường.

In mác vải số lượng ít chất lượng có tốt không?

Do số lượng mác đặt làm ít nên nhiều khách hàng còn băn khoăn về chất lượng nhãn mác mà mình nhận lại. Nguyên nhân là một số cơ sở khi in mác vải số lượng ít sẽ không chú trọng trong chất lượng sản phẩm để hạ giá thành, chi phí sản xuất. Do vậy, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ in mác vải uy tín, chất lượng để giảm thiểu tình trạng này.

in mác vải số lượng ít

Thế nào là cơ sở in mác vải uy tín?

Để trở thành cơ sở in mác vải uy tín, có chỗ đứng trên thị trường cũng như sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

  • Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến: Các loại mác vải chất lượng thường chỉ được sản xuất bằng day chuyền hiện đại. Các khâu chế tác, xử lý sẽ diễn ra hoàn hảo và chính xác để cho ra những chiếc mác vải đồng bộ. Với những loại máy móc cũ, lỗi thời, dù chất liệu mác rất mềm, mịn nhưng trong quá trình sản xuất, đi qua các công đoạn, mác trở nên cứng và sắc bén gây khó chịu khi mặc vào.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi để sáng tạo ra các mẫu nhãn mác độc đáo, đẹp mắt đến người dùng để nâng cao giá trị quần áo
  • Giao hàng đúng thời gian: Với những loại quần áo thời vụ, cần gấp đòi hỏi mác in cũng phải có sẵn, đáp ứng nhanh để không lỡ thời hạn đưa đến khách hàng, làm chậm trễ quá trình tiêu thụ

thế nào in mác vải số lượng ít

Đáp ứng tất cả các nhu cầu này, nhãn mác Thủ Đô là địa chỉ chuyên sản xuất mác với nhiều số lượng khác nhau. Không chỉ đảm bảo về mặt số lượng với thời gian sớm nhất mà chất lượng cũng là mục tiêu được chúng tôi ưu tiên hàng đầu để đưa đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Khách hàng in mác vải số lượng ít nếu có nhu cầu thiết kế mẫu mác mới, in theo yêu cầu, nhãn mác Thủ Đô luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn thiết kế để cho ra nhãn mác phù hợp nhất.

Để gửi lời tri ân đến khách hàng thân thiết, gắn bó với nhãn mác quần áo Thủ Đô, công ty luôn có các chính sách ưng đãi cực hấp dẫn, chương trình khuyến mại liên tục giúp giảm thiểu tối đa chi phí in nhãn mác.

Để được tư vấn thêm thông tin về in mác vải số lượng ít, vui lòng liên hệ theo hotline: 0904 706 610.