CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận
Quần áo thường không sản xuất theo một mẫu mã cố định mà có xu hướng thay đổi theo mùa cũng như thị hiếu của người dùng. Chính đặt tính này đòi hỏi dịch vụ in mác quần áo lấy nhanh để kịp thời hoàn thiện sản phẩm đưa ra ngoài thị trường. Vậy nên in mác quần áo lấy nhanh ở đâu? Nên thiết kế mác quần áo như thế nào cho đẹp mắt?
 
in mác quần áo lấy nhanh

In mác quần áo lấy nhanh ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu in mác quần áo ngày càng cao, công ty nhãn mác Thủ Đô đã xây dựng dịch vụ sản xuất, thiết kế và phân phối nhãn mác quần áo cao cấp, phù hợp với hầu hết tiêu chí của khách hàng. Công ty đầu tư mạnh mẽ về máy móc trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, công nhân sản xuất lành nghề, chúng tôi luôn đưa ra thị trường các sản phẩm với tiêu chí chất lượng – đẹp mắt – giá cả phải chăng trong thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thiện các mặt hàng quần áo của cơ sở mình để kịp thời cung ứng ra thị trường.
 
Với những khách hàng đặt nhãn mác số lượng lớn, khách hàng thường xuyên, chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi, tri ân cực hấp dẫn, áp dụng mức giá cạnh tranh nhất để giảm thiểu chi phí sản xuất, giúp khách hàng thu về nhiều lợi nhuật. Ngoài những mẫu nhãn mác tự thiết kế, chúng tôi cũng tư vấn hỗ trợ khách hàng tự thiết kế các loại nhãn mác độc đáo, đẹp mắt phù hợp với thương hiệu cũng như loại quần áo của cơ sở sản xuất.
 
in mác quần lấy nhanh giá rẻ

Vậy thiết kế nhãn mác quần áo như thế nào cho đẹp mắt

Yếu tố quan trọng giúp nhãn mác có được sự chấp nhận từ phía khách hàng chính là tính phù hợp với trang phục. Do vậy, cần phụ thuộc vào loại quần áo mà lựa chọn loại nhãn mác như mác dệt, mác loan lụa hay toan giấy... Kích thước mác cũng tạo nên sự hài hòa cho tổng thể trang phục. Tuy nhiên, thông tin trên mác vẫn cần đầy đủ và dễ nhìn để người dùng có thể nhận biết.
 
Chèn logo thương hiệu cũng giúp người mua quần áo dễ dàng nhận biết sản phẩm và ghi dấu ấn trong những lần mua sau. Nếu chưa có logo riêng, khách hàng có thể yêu cầu tư vấn và thiết kế riêng bởi nhãn mác thủ đô. Ngoài ra, chất liệu mác cũng nên là loại mềm, mịn, không gây kích ứng hay khó chịu trong quá trình sử dụng để người mặc luôn cảm thấy thoải mái nhất.
 
Với những thông tin trên đây, nếu còn thắc mắc nào về in mác quần áo lấy nhanh, vui lòng liên hệ nhãn mác Thủ Đô để được tư vấn cụ thể.