CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận

Ngày càng nhiều các công ty, xưởng may cung cấp quần áo đáp ứng nhu cầu mặc đẹp trên thị trường. Để ghi lại dấu ấn cho khách hàng của mình, các cơ sở này không chỉ cần nâng cao về chất lượng, mẫu mã mà còn phải có nhãn mác, thương hiệu riêng. Từ đó, nhu cầu in mác quần áo được nâng cao hơn bao giờ hết. Vậy đâu là địa chỉ in mác quần áo giá rẻ Hà Nội?

In mác quần áo giá rẻ Hà Nội

Phần lớn các công ty may mặc, xưởng sản xuất quần áo đều có xu hướng những loại mác chất lượng tốt như không kích ứng hay gây khó chịu cho người mặc, màu sắc đẹp mắt, hài hòa với quần áo hay mác không được dễ rách, rời ra khỏi quần áo. Ngoài ra, giá thành phải phù hợp để thu về lợi nhuận cao hơn. Tìm mua mác quần áo giá rẻ Hà Nội không chỉ là một loại mà cần phải đa dạng bởi các sản phẩm quần áo cũng có nhiều kiểu, nhiều hình thức khác nhau, mỗi loại này phải sử dụng mác phù hợp để tiếp cận thị hiếu khách hàng may mặc.

in mác quần áo giá rẻ hà nội

Nhãn mác Thủ đô là địa chỉ in mác quần áo giá rẻ Hà Nội

Hiểu được nhu cầu này, công ty nhãn mác Thủ đô đã nghiên cứu thị trường, đưa ra nhiều loại hình, chất liệu mác in quần áo khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Nhãn mác Thủ đô cũng in mác theo yêu cầu, in tên thương hiệu cũng như thông tin sử dụng quần áo trên mác và tư vấn về loạn nhãn mác phù hợp nhất về sản phẩm mà khách hàng đang kinh doanh. Xây dựng mức phí phù hợp, nhãn mác Thủ đô tự hào là địa chỉ in mác quần áo giá rẻ Hà Nội cung cấp cho nhiều thương hiệu quần áo trên thị trường hiện nay.

Hiểu về nhãn mác quần áo giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cũng như tự thiết kế cho mình loại nhãn mác phù hợp nhất.

Các loại nhãn mác quần áo phổ biến

Mác dệt

Mác dệt là sự kết hợp của các sợi chỉ thành các mẫu mã, màu sắc khác nhau tạo thành mác đã được thiết kế sẵn. Ưu điểm của mác dệt là màu sắc đa dạng, có kiểu dáng độc đáo. Mác dệt sử dụng có các loại quần áo cao cấp giúp nâng cao đẳng cấp của sản phẩm.

Mác toan lụa

Là mác vải satin kết hợp giữa các sợi vải tạo nên. Tùy vào chất liệu vải mà mác có độ mềm cứng, thô bóng khác nhhau. Đây cũng là loại mác cao cấp giữ màu tốt dù giặt nhiều lần.

in mác quàn áo giá rẻ tại hà nội

Mỗi loại quần áo cần nhãn mác khác nhau

Mác toan giấy

Là loại mác làm bằng các sợi nhựa cực nhỏ với độ mỏng mịn tùy theo nhu cầu đặt in. Loại mác này thường giữ màu không tốt bằng mác dệt và mác toan lụa.

Nếu cần thêm thông tin về in mác quần áo giá rẻ Hà Nội, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể.