CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận

 May mặc là một trong những lĩnh vực khá màu mỡ của sản xuất hàng tiêu dùng. Càng đầu tư vào mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, nhà sản xuất lại càng nâng cao giá trị sản phẩm và thu về lợi nhuận cao. Ngay cả nhãn mác quần áo cũng cần được chú trọng để khẳng định thương hiệu, giá trị của sản phẩm. Vậy địa chỉ bán mác quần áo ở đâu?

Địa chỉ bán mác quần áo

Địa chỉ bán mác quần áo

Hiện có nhiều cơ sở cung cấp các loại nhãn mác quần áo nhưng không phải tất cả các cơ sở này đều sản xuất được những loại nhãn mác chất lượng, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu khách hàng. Chưa kể một số yêu cầu như số lượng đặt hàng ít, thời gian cần hàng gấp hoặc thiết kế riêng biệt... tại một vài cơ sở đều không đáp ứng được. Do vậy, khách hàng cần tìm đến một địa chỉ uy tín, tin tưởng cũng như đảm bảo tốt vấn đề chất lượng.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các loại nhãn mác quần áo, Nhãn mác Thủ Đô tự hào là nhà cung cấp nhãn mác quần áo uy tín được nhiều khách hàng ủng hộ. Công ty không chỉ có khả năng cho ra số lượng lớn về nhãn mác quần áo trong thời gian sớm nhất mà còn tư vấn thiết kế, hỗ trợ sáng tạo ra các loại mác quần áo đặc trưng cho thương hiệu của chính khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, công nhân sản xuất luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng mác quần áo phù hợp nhất mà giá cả lại hợp lý, tiết kiệm.

Hiện nay, có rất nhiều người dùng khi mua và sử dụng quần áo phàn nàn về chất lượng nhãn mác gây khó chịu, ngứa ngáy khi mặc vào. Nhà sản xuất cần tìm hiểu kỹ để tránh xa các loại nhãn mác ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm mà mình đưa đến thị trường.

Địa chỉ bán mác quần áo ở đâu

Tại sao nhãn mác dễ gây khó chịu cho người mặc

Nhãn mác làm từ sợi polyester khi sử dụng kỹ thuật cắt nhiệt để tác rời mác sẽ tạo nên các cạnh sắc nhọn gây khó chịu cho người dùng. Để hạn chế vấn đề này, có thể gấp mép mác lại khi may vào quần áo. Từ đó mà chiếc mác sẽ trở nên mềm mại và thân thiện hơn.

Một số loại nhãn mác làm bằng chất liệu mềm mịn, tuy nhiên trong quá trình sản xuất như khâu là, hấp hoặc giặt khiến mạc trở nên sắc và cứng hơn nhiều. Chính vì vậy, người mặc sẽ thấy cứng, vướng víu khi tiếp xúc với phần da khi sử dụng.

Ngoài ra, tình trạng may quá nhiều mác vào trang phục cũng khiến người dùng khá khó chịu vì cộm và gây mất thẩm mỹ. Do vậy, nhà sản xuất nên tối ưu hóa số lượng mác, thiết kế một chiếc mác cung cấp đủ thông tin để hạn chế tối đa.

Bài viết trên đây đã cũng cấp cho bạn đọc địa chỉ bán mác quần áo, nếu còn thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hotline 0904 706 610 để được tư vấn cụ thể.