CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận

Mỗi trang phục quần áo đều gắn trên mình chiếc nhãn mác giống như một đặt tính riêng để người mua dễ dàng lựa chọn. Chính vì vậy, trong quá trình may mặc, nhà sản xuất cũng cần chú trọng đến vấn đề nhãn mác, trang bị các loại nhãn mác trên quần áo sao cho phù hợp, đẹp mắt để nâng cao giá trị sản phẩm.

Các loại nhãn mác trên quần áo

Các loại nhãn mác trên quần áo phổ biến nhất

Hiện nay, có rất nhiều loại nhãn mác với kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, chỉ những loại nhãn mác chất lượng tốt mang đến hiệu quả tối ưu nhất mới còn tồn tại được trong thị trường bao gồm nhãn mác dệt, nhãn toan lụa, mác giấy... Mỗi loại mác đều phù hợp với những loại quần áo khác nhau, cụ thể là:

Mác dệt: Sử dụng cho những loại quần áo cao cấp bởi màu sắc bắt mắt, đa dạng, giữ màu tốt. Đặc biệt, những trang phục mùa đông, có độ dày và kích thước lớn nên lựa chọn loại nhãn mác này để thông tin sản phẩm đi cùng với độ bền, tuổi thọ của quần áo.

Mác toan lụa: Mác lụa được thiết kế từ những sợi vải mềm, bóng khiến chúng có bề mặt nhẵn và dễ chịu hơn mác dệt. Các loại trang phục cao cấp thường sử dụng loại mác này để không gây khó chịu, vướng víu cho người mặc trong quá trình sử dụng.

Mác giấy: Mác giấy là loại nhãn mác được làm từ các sợi vải siêu mảnh, chúng thường là nền trắng in chữ và số màu đen bên trên giúp người đọc dễ dàng nắm bắt thông tin về sản phẩm. Mác giấy là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại quần áo vừa đến bình dân để. Chúng có nhược điểm nhanh mờ và dễ bị xơ hóa khi giặt nhiều nên ít được các hãng quần áo cao cấp lựa chọn.

Các loại nhãn mác trên quần áo được đưa ra trên đây thường là những mẫu phổ biến, có sẵn. Nhiều nhà sản xuất hiện nay có xu hướng tự thiết kế riêng nhãn mác cho mình thay vì lựa chọn mẫu sẵn có. Vậy điều này có thật sự nên?

các loại nhãn mác trên quần áo có thể bạn chưa biết

Có nên tự thiết kế nhãn mác quần áo?

Chi phí cho một chiếc nhãn mác quần áo có sẵn thường không quá cao. Nhất là khi nhập mua với số lượng lớn. Tuy nhiên khi lựa chọn nhãn mác tự thiết kế riêng, nhà sản xuất sẽ phải nâng cao chi phí chi trả. Đổi lại, bạn sẽ có nhãn mác riêng với thương hiệu và phong các khác hẳn các sản phẩm đại trà. Xu hướng này phù hợp với những thương hiệu may mặc lớn hoặc đang tạo tiếng tăm, gây sự chú ý đến khách hàng từ đó mà ghi lại dấu ấn để tiếp tục nhận được sự ủng hộ sau này.

Do vậy, tùy vào nhu cầu, quy mô cũng như tham vọng của nhà sản xuất mà có nên tự thiết kế riêng các loại nhãn mác trên quần áo. Để được tư vấn mẫu và thiết kế nhãn mác, vui lòng liên hệ nhãn mác Thủ Đô theo số hotline: 0904 706 610, sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tiếp.