CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận

Nhiều khách hàng có nhu cầu về nhãn mác quần áo nhưng lại không đòi hỏi quá cao về thiết kế. Cụ thể là mác chỉ cần cung cấp thông tin về size, đặc thù chất liệu vải mà các nhà sản xuất vẫn thường sử dụng. Vì vậy, họ thường đặt ra thắc mắc bán mác quần áo có sẵn ở đâu.

in nhãn mác quần áo có sẵn ở đâu

Tại sao quần áo cần có nhãn mác?

Nhãn mác trong sản xuất may mắc có vai trò rất quan trọnh cụ thể là:

Cung cấp thông tin về sản phẩm: có nhiều loại quần áo hình thức có vẻ giống nhau nhưng thực chất giá trị cũng như chất lượng lại khác nhau hoàn toàn. Khi còn chưa được tiếp xúc trực tiếp thậm chí mới chỉ nhìn thôi thì người dùng chưa thể nào phân loại được mà chỉ có thể quan sát vào nhãn mác như về chất liệu, kích cỡ thậm chí là hướng dẫn sử dụng, giặt giũ sao cho giữ màu tốt và dùng được lâu hơn.

Dấu ấn thương hiệu: Các công ty, cơ sở sản xuất quần áo nếu muốn ghi lại dấu ấn cho khách hàng cũng như để khách hàng của mình dễ dàng nhận biết sản phẩm thì cần phải may thêm nhãn mác vào quần áo. Đối với những thương hiệu lớn, uy tín, chỉ thoạt nhìn vào mác khách hàng đã nhanh chóng chọn mua bởi sự tin dùng.

Khẳng định chất lượng: Các lọai quần áo có chất lượng tốt thường đi cùng với những chiếc mác cao cấp. Điều này khẳng định đến khách hàng độ chịu chơi cũng như năng lực sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất.

nhãn mác quần áo có sẵn

Bán mác quần áo có sẵn ở đâu?

Để khách hàng được sở hữu ngay mác quần áo khi có nhu cầu, nhãn mác Thủ Đô đã thiết kế, sản xuất nhiều loại nhãn mác quần áo có sẵn tại công ty ngay cả với số lượng lớn.

Không chỉ đáp ứng tốt nguồn hàng sẵn có, nhãn mác Thủ Đô còn tích cực đầu tư về chất lượng mác cũng như kiểu dáng, thiết kế phong phú, bắt kịp xu hướng thời trang. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn đặt mác in theo yêu cầu, thiết kế nhãn mác riêng, đều có thể lựa chọn chúng tôi bởi đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất đông đảo, luôn sẵn hàng hỗ trợ, tư vấn khi cần thiết. Nhãn mác Thủ Đô luôn xây dựng mức giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo để làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài bán mác quần áo có sẵn ở đâu, vui lòng liên hệ nhãn mác Thủ Đô theo hotline: 0904 706 610 để được giải đáp sớm nhất