CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÃN MÁC - PHỤ LIỆU MAY KIM HOA

Địa chỉ: 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: nhanmacthudo@gmail.com

Website: nhanmacthudo.com

Mobile Mr. Đức tình: 0904 706 610

 

Công ty chúng tôi đã trải qua chặng đường phát triển 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm: Mác dệt, mác toan lụa, mác giấy, mác thẻ bài... chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước .

 
Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.
 
SẢN PHẨM SẢN XUẤT & KINH DOANH CHÍNH:
 

+ Sản xuất mác dệt

+ Sản xuất mác toan lụa

+ Sản xuất mác toan giấy

+ Sản xuất mác thẻ bài

 
Chúng tôi miến phí vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng ở các tỉnh khách thì phí theo thỏa thuận

Nhãn mác nói chung và nhãn mác quần áo nói riêng đang là sản phẩm cần thiết đối với bất cứ doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng nào. Với việc ngày càng nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa thì việc chọn một đối tác in nhãn mác cho những sản phẩm của doanh nghiệp một cách uy tín chất lượng với giá thành cạnh tranh nhằm giảm chi phí cũng là một trong những băn khoăn lớn nhất của doanh nghiệp.

mac set

Nhãn mác Thủ Đô – cơ sở sản xuất in nhãn mác, nhãn mác quần áo, mác vải lớn nhất tại Hà Nội đang là đối tác tin cậy uy tín của rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

- Chúng tôi cho ra đời sản phẩm nhãn mác quần áo mới cho năm 2015 – mẫu mác dệt quần áo viền kim chất liệu sa-tanh .

- Đây là sản phẩm đẹp là lựa chọn của rất nhiều nhãn hàng thời trang quần áo cũng như các hang sản xuất túi xách.

- Nhãn mác được may dệt trên chất liệu salin, gấm hoa… mà được dệt tối đa 12 màu. Màu sắc đường dệt rõ nét đến từng chi tiết nhỏ tạo nên sự tin cậy của sản phẩm đối với khách hàng cũng như tạo nên sự sang trọng quý phái cho mỗi sản phẩm thời trang.

- Chúng tôi nhận đặt hàng theo kích cỡ sản phẩm mà quý khách yêu cầu với số lượng lớn, nhận xử lý đơn hàng trong vòng 24h.

 

nhãn mác quần áo

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : 430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email : nhanmacthudo@gmail.com.

Hotline : 0904 706 610.